วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2556

Herbal Hair Tonic มะหาด แฮร์โทนิค (เซรั่มปลูกผม)

Herbal Hair Tonic มะหาด แฮร์โทนิค (เซรั่มปลูกผม)

ความเป็นมา ของ มะหาด พลูตาหลวง ด้วยกองพันต่อสู้อากาศยานที่ ๒๓ กรมต่อสู้อากาศยานที่ ๒ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ ได้ เข้าร่วมโครงการชุมชนเศรษฐกิจพอเพียง หมู่ ๔ ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  กับ สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการส่งเสริมให้กำลังพลมีอาชีพเสริม และหารายได้เพิ่มให้กับครอบครัว อีกทั้งเป็นการปลูกฝังค่านิยมในการดำเนินชีวิตตามแนวทางพระราชดำริในหลักเศรษฐกิจพอเพียง

จึงได้นำภูมิปัญญาชาวบ้านในการสกัดสมุนไพร โดยได้นำ ต้นมะหาด มาดำเนินการสกัดให้ได้สารสำคัญ แล้วนำไปเป็นส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์ปลูกผมและลดการหลุดร่วงของเส้นผม และ ผลิตภัณฑ์ปรับสีผิว โดย มีที่ปรึกษาโครงการ คือ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  โดย ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ ซึ่งเป็นผู้ความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการสกัดสมุนไพร เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ให้กับกำลังพลได้มีความรู้ความชำนาญ และเป็นองค์ความรู้ในการถ่ายทอดให้กับกำลังพลในสังกัดต่อไป โดย มอบให้ พันจ่าเอก สุขสัณห์  บูราณ เป็นผู้ประสานงาน

เลขที่จดแจ้ง (อย) : 20-1-5600130

สรรพคุณ

- บำรุงรากผมให้แข็งแรง
- กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม
- ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
- ช่วยให้เส้นผมนุ่มขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติวิธีใช้

ใช้ฉีดพ่นใหห้ทั่วหนังศรีษะ และทำการนวดเบาๆ เพื่อให้สมุนไพร ซึมลงหนังศรีษะ โดยไม่ต้องล้างออก ใช้ต่อเนื่อง เช้า-เย็น หรือบ่อยครั้ง ที่คุณต้องการ

1 ขวดใช้ได้ประมาณ 1 เดือน หลังใช้ 3-4 สัปดาห์ ผมจะลดการหลุดร่วง
การกระตุ้นในการสร้างเซลล์ผมใหม่ จะใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 3 เดือนมะหาด แฮร์โทนิค (ขนาดบรรจุ 120 ml) ราคาขวดละ 800 บาท

1 ขวด 800 บาท + ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท รวมราคา 850 บาท

2 ขวด รวมราคา 1,600 บาท ฟรี ! บริการค่าจัดส่ง EMS

สนใจ ผลิตภัณฑ์ ติดต่อ โทร. 087-997-2045  หรือ line7

หรือ ที่ เว็บไซต์ http://www.mahadserum.com/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น